ขายฝากที่ดิน ได้ผลตอบแทนสูง ทางเลือกของนักลงทุน

Land for Loan
ขายฝากที่ดิน ได้ผลตอบแทนสูง 2567

ขายฝากที่ดิน ได้ผลตอบแทนสูง

ขายฝากที่ดิน ได้ผลตอบแทนสูง คือ การขายฝากที่ดิน เป็นสัญญาซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ประเภทหนึ่งที่กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินนั้น ๆ จะตกเป็นของผู้ซื้อฝาก หรือ นักลงทุนทันทีเมื่อมีการจดทะเบียนสัญญาขายฝาก ณ สำนักงานที่ดิน แต่ผู้ขายฝากยังสามารถพักอยู่อาศัย หรือใช้งานได้ตามปกติ พร้อมกับไถ่ถอนทรัพย์สินคืนได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดกันไว้ในสัญญาขายฝาก โดยผู้ซื้อฝากจะได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ปี ขายฝากที่ดิน ได้ผลตอบแทนสูง สัญญาขายฝากที่ดิน ก้าวที่แน่นอนสู่การลงทุนที่ประสบความสำเร็จ การลงทุนในที่ดินเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนที่ต้องการผลตอบแทนที่มั่นคงและสูง การขายฝากที่ดินไม่เพียงเสริมสร้างการหลีกเลี่ยงความซับซ้อนในการจัดการที่ดิน แต่ยังเป็นก้าวที่แน่นอนสู่โอกาสทางการเงินที่มีผลตอบแทนที่สูงมาก

ข้อดีของ Land for Loan โฉนดแลกเงิน อนุมัติง่าย!

📌 ให้วงเงินสูง  ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 0.75%/เดือน

📌 อนุมัติง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

📌 มีที่ตั้งสำนักงานชัดเจน ใจกลางเมือง

📌 ทำนิติกรรมถูกต้อง ตามกฎหมาย ที่สำนักงานที่ดิน

📌 เป็นนายทุนโดยตรง

📌 มีชื่อเสียงระดับประเทศ

📌 มีลูกค้าใช้บริการมากกว่า 1000 ราย

📌 มี Call Center คอยดูแลให้ข้อมูล

ที่ดินที่เหมาะที่จะนำมาขายฝาก

ขายฝากที่ดิน ทางเลือกของนักลงทุน

ขายฝากที่ดิน ทางเลือกของนักลงทุน กล่าวคือ การขายฝากที่ดิน เป็นสัญญาซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ประเภทหนึ่งที่กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินนั้น ๆ จะตกเป็นของผู้ซื้อฝาก หรือ นักลงทุนทันทีเมื่อมีการจดทะเบียนสัญญาขายฝาก ณ สำนักงานที่ดิน แต่ผู้ขายฝากยังสามารถพักอยู่อาศัย หรือใช้งานได้ตามปกติ พร้อมกับไถ่ถอนทรัพย์สินคืนได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดกันไว้ในสัญญาขายฝาก โดยผู้ซื้อฝากจะได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ปี การลงทุนในที่ดินเป็นหนึ่งในวิธีที่นักลงทุนหลายคนให้ความสนใจ เนื่องจากมีความเสถียรและมีศักยภาพในการสร้างรายได้ที่มีความน่าสนใจอย่างยาวนาน ในทางกลับกัน การเข้าถึงที่ดินและการจัดการที่ดินไม่ได้เป็นเรื่องง่าย ดังนั้น การขายฝากที่ดินกลับกลายเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนที่ต้องการเข้าสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์โดยไม่ต้องมีความเกี่ยวข้องหรือมีการจัดการที่ดินเองอีกมากนัก หลายๆท่านจะชอบไปค้นหาคำตอบ ขายฝากที่ดิน pantip วันนี้ทางเรามาให้คำแนะนำในการตัดสินใจ

ขายฝากที่ดิน ทางเลือกของนักลงทุน

การขายฝากที่ดินเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุน เนื่องจากมีข้อดีหลายประการ ดังนี้

 • ได้ผลตอบแทนสูง เมื่อเทียบกับการลงทุนในรูปแบบอื่น ๆ เช่น การฝากเงินกับธนาคาร โดยอัตราดอกเบี้ยในการขายฝากที่ดินในปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 10-12% ต่อปี

 

ตัวอย่างเช่น หากนักลงทุนซื้อฝากที่ดินมูลค่า 1 ล้านบาท ด้วยอัตราดอกเบี้ย 10% ต่อปี จะได้ดอกเบี้ยปีละ 100,000 บาท ซึ่งสูงกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝากหลายเท่าตัว

 1. ความเสี่ยงต่ำ เนื่องจากผู้ขายฝากยังคงมีสิทธิใช้ประโยชน์จากที่ดินได้ตามปกติ เพียงแต่ผู้ซื้อฝากมีกรรมสิทธิ์ในที่ดินเท่านั้น ดังนั้น หากผู้ขายฝากไม่สามารถไถ่ถอนคืนที่ดินได้ ผู้ซื้อฝากก็จะไม่ได้รับผลตอบแทนใด ๆ แต่ผู้ขายฝากยังสามารถใช้ประโยชน์จากที่ดินต่อไปได้
 2. ไม่ต้องหาผู้เช่า ผู้ขายฝากสามารถอยู่อาศัยหรือใช้ประโยชน์จากที่ดินได้ตามปกติ ไม่ต้องหาผู้เช่าเพื่อหารายได้
 3. สามารถไถ่ถอนคืนได้ ผู้ขายฝากสามารถไถ่ถอนคืนที่ดินได้ตลอดเวลาตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในสัญญาขายฝาก

อย่างไรก็ตาม การขายฝากที่ดินก็ยังมีความเสี่ยงอยู่บ้าง เช่น

 • หากผู้ขายฝากไม่สามารถไถ่ถอนคืนที่ดินได้ ผู้ซื้อฝากจะได้กรรมสิทธิ์ในที่ดินไปโดยสมบูรณ์
 • หากที่ดินมีมูลค่าลดลง ผู้ขายฝากอาจต้องเสียเงินไถ่ถอนคืนที่ดินในราคาที่สูงกว่าที่ขายฝากไป

ดังนั้น นักลงทุนที่สนใจลงทุนขายฝากที่ดิน ควรศึกษาข้อมูลและทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อดีและความเสี่ยงของการลงทุนรูปแบบนี้ให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน

ได้ผลตอบแทนสูง

สำหรับที่ดินที่เหมาะที่จะนำมาขายฝาก ได้แก่

 1. ที่ดินเปล่า ที่มีศักยภาพในการพัฒนาในอนาคต เช่น ที่ดินติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งชุมชน หรือใกล้แหล่งท่องเที่ยว
 2. ที่ดินทำการเกษตร ที่มีศักยภาพในการเพาะปลูกหรือเลี้ยงสัตว์
 3. อาคารพาณิชย์ ที่มีศักยภาพในการปล่อยเช่า

ขายฝากที่ดิน นักลงทุนสามารถหาที่ดินมาขายฝากได้หลายช่องทาง เช่น ประกาศขายฝากผ่านสื่อต่าง ๆ ติดต่อบริษัทรับซื้อฝาก หรือติดต่อผู้ขายฝากโดยตรง

สรุป ขายฝากที่ดิน ทางเลือกของนักลงทุน

การขายฝากที่ดินเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนที่ต้องการได้ผลตอบแทนสูงจากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ อย่างไรก็ตาม นักลงทุนควรศึกษาข้อมูลและทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อดีและความเสี่ยงของการลงทุนรูปแบบนี้ให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน การขายฝากที่ดินไม่เพียงทำให้การลงทุนในที่ดินเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย แต่ยังเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนที่ต้องการผลตอบแทนที่มั่นคงและสูง การลงทุนในที่ดินทำให้เกิดโอกาสในการสร้างความมั่งคั่งที่ยั่งยืนและมีผลตอบแทนที่น่าสนใจในทางการเงินที่มั่นคง

ขายฝากที่ดิน ได้ผลตอบแทนสูง 2567

วิธีเช็กราคาประเมินด้วยตัวเองผ่านช่องทางต่างๆ อัพเดพล่าสุด 2566

 1. ประเมินราคาที่ดินออนไลน์ ตรวจสอบราคาประเมินที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เช็คราคาประเมินที่ดิน 2566 กรมธนารักษ์ ผ่านเว็บไซด์ประเมินราคาที่ดินออนไลน์ >> https://assessprice.treasury.go.th/

 2. แอพราคาประเมินที่ดิน ทางแอปพลิเคชัน TRD Property Valuation สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ Android

 3. ทาง Call Center กรมธนารักษ์ โทร 0-2270-0360-63 และ 0-2059-4999
บทความที่เกี่ยวข้อง

สารบัญ

จำนอง – ขายฝาก ผ่าน Land for Loan
Best Deal Guarantee
วงเงินสูง  อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

จัดให้ครบ ที่นี่ที่เดียว  ที่ Land for Loan❗️

รับจำนอง-ขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโดดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% /เดือน  ถูกกฎหมาย ปลอดภัย
ปิดหนี้นอกระบบ ปิดหนี้บัตร เป็นธรรม สร้าง-ขยายธุรกิจ หมุนธุรกิจ เงินทุนดอกต่ำ

✅ไม่เช็คแบล็คลิสต์

✅ไม่เช็คเครดิตบูโร

✅อนุมัติไว

 

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.landforloan.co.th

บริการให้คำปรึกษา ฟรี 

LINE ID: @landforloan
โทร :  065 153 9199

รับจำนองที่ดินเปล่า,จำนองที่ดินเปล่า,บริษัทรับจำนอง ที่ดินเปล่า,เอกชนรับจำนองที่ดิน,นายทุนรับจำนองที่ดินเปล่า,จำนองที่ดินกับธนาคาร,จำนองที่ดินเปล่ากับธนาคาร,จำนองที่ดินกับบุคคล,จำนองที่ดินเปล่า ที่ไหนดี,จำนองที่ดินเปล่า กับนายทุน,ที่ดินเปล่ากับธนาคาร อนุมัติยาก,จํานําโฉนดที่ดิน ที่ไหนดี,จํานองที่ดิน ที่ไหนดี,รับจำนองที่ดิน,สินเชื่อโฉนดที่ดิน ที่ไหนดี,จํา น อง ที่ดิน เปล่า,จำนองที่ดิน,จํานองที่ดิน ที่ไหนดี 2565,จํานองที่ดิน ธนาคารไหนดี,จำนองที่ดิน ไม่เช็คบูโร,จำนองที่ดิน ไม่เช็คบูโร สามารถจำนองกับที่ไหนได้บ้าง,ไม่เช็คบูโร,จํานองที่ดิน ที่ไหนดี 2566

ติดต่อเรา Land for Loan

เราช่วยต่อยอดให้ทุกคนสามารถแปลงโฉนดเป็นทุน เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์