ขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงิน ดีอย่างไร?

Land for Loan
ขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงิน ดีอย่างไร

ขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงิน ดีอย่างไร?

การขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงินเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเร่งด่วนใช้เงินแต่ไม่ต้องการขายทรัพย์สินในครอบครองให้ผู้อื่น  ขายฝากที่ดิน ได้เงินก้อนมาใช้ไว ไถ่ถอนที่ดินมาใช้ประโยชน์ภายหลังได้ อีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่ต้องใช้เงินเร่งด่วนแต่ยังไม่อยากขายที่ดินในครอบครองให้ผู้อื่น การขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงินเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเร่งด่วนใช้เงินแต่ไม่ต้องการขายทรัพย์สินในครอบครองให้ผู้อื่น การฝากที่ดินเพื่อขายกับสถาบันการเงินมีข้อดีและข้อเสียต่างๆ ซึ่งสรุปได้ดังนี้

📌 ให้วงเงินสูง  ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 0.75%/เดือน

📌 อนุมัติง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

📌 มีที่ตั้งสำนักงานชัดเจน ใจกลางเมือง

📌 ทำนิติกรรมถูกต้อง ตามกฎหมาย ที่สำนักงานที่ดิน

📌 เป็นนายทุนโดยตรง

📌 มีชื่อเสียงระดับประเทศ

📌 มีลูกค้าใช้บริการมากกว่า 1000 ราย

📌 มี Call Center คอยดูแลให้ข้อมูล

ข้อดีของการขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงิน แลนด์ฟอร์โลน

ข้อดีของการขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงิน

 • ได้เงินก้อนใหญ่ วงเงินสินเชื่อสูงถึง 70% ของราคาประเมินหลักประกัน
 • อนุมัติไว รู้ผลอนุมัติภายใน 7 วัน
 • ไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์  ยังมีสิทธิ์ครอบครองและอยู่อาศัยในทรัพย์สินได้
 • ไถ่ถอนคืนได้ สามารถไถ่ถอนทรัพย์สินกลับคืนภายในระยะเวลาที่กำหนด
 • ดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 9% ต่อปี
 • ถูกต้องตามกฎหมาย ดำเนินการโดยนิติบุคคลที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง

ตัวอย่างสถาบันการเงินที่รับขายฝาก

 • ธนาคารออมสิน
 • ธนาคารอาคารสงเคราะห์
 • บริษัท เงินทุน
แลนด์ฟอร์โลน ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ที่หลายๆคนเลือกใช้บริการ

แลนด์ฟอร์โลน ที่หลายๆคนเลือกใช้บริการ

แลนด์ฟอร์โลน คือ สถาบันการเงิน ขายฝากบ้านที่ดิน ที่หลายๆคนเลือกใช้บริการ เงินด่วน สินเชื่อ บ้าน ที่ดิน คอนโด สินเชื่อ บ้าน แลก เงิน การกู้ยืมเพื่อซื้อที่ดิน, บ้าน หรือคอนโดเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่สำคัญในชีวิตของหลายคน การเตรียมตัวและเก็บข้อมูลสำคัญให้พร้อมก่อนที่คุณจะกู้ยืมเงินการขายฝาก ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบ้าน เงินด่วน สินเชื่อที่ดิน เงินด่วน สินเชื่อคอนโด เงินด่วน กับทาง land for loan สำเสร็จมาแล้วมากว่า 1000 ราย ที่มีบริการทางด้าน รับจำนองบ้าน บ้านแลกเงิน จำนองโฉนดที่ดิน ไม่มีการยึดทรัพย์ 100% และมีผู้รีวิวมากที่สุด เชื่อถือได้มากที่สุด สินเชื่อบ้าน ที่ดิน และคอนโด อนุมัติ ง่ายที่ดีที่สุด สินเชื่อ ฉับไว ถูก กฎหมาย

ทาง Landforloan สามารถช่วยท่าน จำนองบ้าน ที่ไม่ใช่ธนาคาร รับรองความปลอดภัยและความสะดวกในกระบวนการรับจำนองบ้านและบ้านแลกเงินของท่าน โดยมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้บริการท่านทุกขั้นตอนของการทำธุรกรรม ทั้งการรับจำนองบ้านและบ้านแลกเงิน โดยเรายังมีความรู้เกี่ยวกับการจำนองโฉนดที่ดินที่ท่านอาจสนใจได้ สนใจ สินเชื่อบ้านและที่ดิน ต้องที่ แลนด์ฟอร์โลน เท่านั้นบริการดี แถมได้เงินก้อนโต

ข้อเสียของการขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงิน

 • จำกัดเงื่อนไข สถาบันการเงินอาจมีเงื่อนไขที่เข้มงวดในการอนุมัติสินเชื่อและการฝากที่ดิน อาจจำเป็นต้องมีภาระหนี้หรือการตรวจสอบประวัติเครดิต
 • ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายแล้ว ยังอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการประเมินทรัพย์สิน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นในกระบวนการฝากที่ดินกับสถาบันการเงิน

ข้อควรระวัง

 • ศึกษาข้อมูลของสถาบันการเงินก่อนตัดสินใจ
 • อ่านสัญญาให้ละเอียดก่อนเซ็นชื่อ
 • ตรวจสอบเงื่อนไขการไถ่ถอน
 • การขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงิน เป็นตัวเลือกที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย เหมาะกับผู้ต้องการเงินทุนด่วนโดยไม่ต้องขายทรัพย์สิน
ขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงิน แลนด์ฟอร์โลน

สรุป

แลนด์ฟอร์โลน การขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงิน เป็นตัวเลือกที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย เหมาะกับผู้ต้องการเงินทุนด่วนโดยไม่ต้องขายทรัพย์สิน

การขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงินเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับบางคนที่ต้องการใช้เงินเร่งด่วนแต่ยังไม่ต้องการขายทรัพย์สินในครอบครองให้ผู้อื่น แต่ควรพิจารณาค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องและเงื่อนไขอื่นๆ อย่างละเอียดก่อนตัดสินใจ การขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงินเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ผู้คนสามารถใช้เพื่อเร่งด่วนในการได้รับเงินสดโดยไม่ต้องขายทรัพย์สินที่มีความสำคัญในครอบครัว การฝากที่ดินนี้มีข้อดีและข้อเสียที่ต้องพิจารณาอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจ เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นวิธีที่เหมาะสมสำหรับเงินทุนของคุณ ดังนั้น จึงควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของการขายฝากบ้านที่ดินกับสถาบันการเงินอย่างชัดเจน

วิธีเช็กราคาประเมินด้วยตัวเองผ่านช่องทางต่างๆ อัพเดพล่าสุด 2566

 1. ประเมินราคาที่ดินออนไลน์ ตรวจสอบราคาประเมินที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เช็คราคาประเมินที่ดิน 2566 กรมธนารักษ์ ผ่านเว็บไซด์ประเมินราคาที่ดินออนไลน์ >> https://assessprice.treasury.go.th/

 2. แอพราคาประเมินที่ดิน ทางแอปพลิเคชัน TRD Property Valuation สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ Android

 3. ทาง Call Center กรมธนารักษ์ โทร 0-2270-0360-63 และ 0-2059-4999
บทความที่เกี่ยวข้อง

สารบัญ

จำนอง – ขายฝาก ผ่าน Land for Loan
Best Deal Guarantee
วงเงินสูง  อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อบ้าน และที่ดิน จัดดให้ครบ ที่นี่ที่เดียว  ที่ Land for Loan❗️

จำนองขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโดดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% /เดือน  ถูกกฎหมาย ปลอดภัย
ปิดหนี้นอกระบบ ปิดหนี้บัตร เป็นธรรม สร้าง-ขยายธุรกิจ หมุนธุรกิจ เงินทุนดอกต่ำ

✅ไม่เช็คแบล็คลิสต์

✅ไม่เช็คเครดิตบูโร

✅อนุมัติไว

 

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.landforloan.co.th

บริการให้คำปรึกษา ฟรี 

LINE ID: @landforloan
โทร :  065 153 9199

รับจำนองที่ดินเปล่า,จำนองที่ดินเปล่า,บริษัทรับจำนอง ที่ดินเปล่า,เอกชนรับจำนองที่ดิน,นายทุนรับจำนองที่ดินเปล่า,จำนองที่ดินกับธนาคาร,จำนองที่ดินเปล่ากับธนาคาร,จำนองที่ดินกับบุคคล,จำนองที่ดินเปล่า ที่ไหนดี,จำนองที่ดินเปล่า กับนายทุน,ที่ดินเปล่ากับธนาคาร อนุมัติยาก,จํานําโฉนดที่ดิน ที่ไหนดี,จํานองที่ดิน ที่ไหนดี,รับจำนองที่ดิน,สินเชื่อโฉนดที่ดิน ที่ไหนดี,จํา น อง ที่ดิน เปล่า,จำนองที่ดิน,จํานองที่ดิน ที่ไหนดี 2565,จํานองที่ดิน ธนาคารไหนดี,จำนองที่ดิน ไม่เช็คบูโร,จำนองที่ดิน ไม่เช็คบูโร สามารถจำนองกับที่ไหนได้บ้าง,ไม่เช็คบูโร,จํานองที่ดิน ที่ไหนดี 2566

ติดต่อเรา Land for Loan

เราช่วยต่อยอดให้ทุกคนสามารถแปลงโฉนดเป็นทุน เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์