ขายฝากจำนองคอนโด

Land for Loan
ขายฝากจำนองคอนโด

ขายฝากจำนองคอนโด

รับ ขายฝากจำนองคอนโดทั่วประเทศ

          การขายฝากจำนองคอนโด หรือการขายฝากคอนโด ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการมองหาแหล่งเงินทุน และเป็นทางเลือกการลงทุนที่ดีสำหรับผู้ที่มองหาอสังหาริมทรัพย์ โดยมีข้อดีคือ ผู้ที่ซื้อไปสามารถใช้ประโยชน์จากทรัพย์นั้นได้ทันทีตั้งแต่เซ็นสัญญาซื้อขาย ไม่เหมือนจำนอง หากใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุน หรือแหล่งลงทุนไม่ต้องไปไหนไกลเพราะ Land for loan มีสิ่งที่คุณต้องการอย่างครบครัน

หากคุณกำลังมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อลงทุนธุรกิจ เรายินดีให้คำปรึกษาด้วยการรับจำนองคอนโด หรือรับขายฝากคอนโดโดยมีบริการให้เลือกหลายรูปแบบ เหมาะสมกับปัจจัยต่าง ๆ ของผู้ต้องการ เช่น ความเหมาะสมทางด้านอาชีพ ด้านรายได้ และด้านศักยภาพในการผ่อนชำระ เป็นต้น

ขายฝากคอนโด คืออะไร?

     ขายฝากคอนโด คือ การทำสัญญาการกู้เงินประเภทหนึ่ง โดยการนำคอนโดซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่มีสภาพคล่องสูงของตนเอง มาให้กับผู้รับขายฝากคอนโด โดยมีเงื่อนไขการทำสัญญาว่าผู้ขายฝากคอนโดต้องไถ่ทรัพย์คืนตามระยะเวลาที่ตกลงกันไว้ แต่ต้องไม่เกินตามระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด นั่นหมายความว่าสินทรัพย์นั้นจะเป็นของผู้รับขายฝากคอนโดในทันที โดยผู้ขายฝากคอนโดจะได้รับเงินกลับไปแทน ซึ่งการขายฝากคอนโดจะมีข้อดีกว่าการขายขาด เนื่องจากผู้ขายฝากคอนโดสามารถไถ่ถอนสินทรัพย์คืนได้ภายในระยะเวลาที่กำหนดนั่นเอง และผู้ขายฝากคอนโดนั่นจะได้รับวงเงินการกู้เงินสูงกว่าการกู้เงินรูปแบบอื่น

ข้อดีของการขายฝากคอนโด

  • การขายฝากคอนโดนั้น ผู้รับขายฝากคอนโดส่วนใหญ่มักจะให้วงเงินสูงกว่าการกู้ในรูปแบบอื่น ๆ
  • การขายฝากคอนโดนั้นมีระยะเวลาในการไถ่ถอนที่สามารถยืดหยุ่นได้ ตามที่กฎหมายกำหนด
  • ผู้ขายฝากคอนโดนั้น จะได้รับดอกเบี้ยที่เป็นธรรม ตามที่กฎหมายกำหนดเท่านั้น

ข้อดีของการจำนองคอนโด

     จำนองคอนโด  คือ การทำสัญญาการกู้เงินอีกประเภทหนึ่ง โดยการนำคอนโดหรือสินทรัพย์ที่กฎหมายอนุญาตให้จำนองได้ ไปจดทะเบียนจำนองคอนโดไว้กับผู้รับขายฝากคอนโดอีกคนหนึ่งเรียกว่า “ผู้รับจำนอง” เพื่อเป็นหลักประกันในการชำระหนี้ เช่นเดียวกับการขายฝากคอนโดซึ่งจะแตกต่างกันที่สินทรัพย์หรือคอนโดนี้ยังคงเป็นของผู้กู้เช่นเดิม แต่หากผิดนัดไม่ชำระหนี้ ผู้รับจำนองสามารถจะฟ้องร้องและบังคับคดียึดทรัพย์ที่นำมาค้ำประกันไว้ได้

จำนองคอนโด คืออะไร?

  • การจำนองคอนโดนั้น ผู้รับจำนองไม่สามารถยึดทรัพย์สินได้ ต้องดำเนินคดีฟ้องร้องตามกฎหมายเท่านั้น
  • การจำนองคอนโดนั้น ผู้รับจำนองจะให้วงเงินสูงกว่าการกู้ในรูปแบบอื่น ๆ
  • การจำนองคอนโดนั้น จะได้รับดอกเบี้ยที่เป็นธรรม ตามที่กฎหมายกำหนดเท่านั้น

ทำไมถึงต้องใช้บริการรับจำนอง ขายฝากคอนโดกับ Land for Loan

Land for Loan เราสามารถเสนอสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับผู้ต้องการจำนองคอนโด หรือขายฝากคอนโด เพราะเราบริการลูกค้าด้วยใจและด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่มีประสบการณ์ในการรับขายฝากคอนโด พร้อมด้วยความหลากหลายของบริการ ทำงานอยู่บนพื้นฐานความเป็นไปได้ และคำนึงถึงความถูกต้องของข้อมูล ตรงประเด็น ทันต่อความต้องการ ใส่ใจทุกรายละเอียดสำคัญ มีความยุติธรรมให้กับผู้รับจำนองและผู้จำนอง โดยให้ความสำคัญกับผู้ใช้บริการทุกท่านอย่างเท่าเทียมกัน รับประกันว่าคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

5 ขั้นตอนการรับจำนอง ขายฝากคอนโดกับเรา

5 ขั้นตอนการรับจำนอง ขายฝากคอนโดทั่วประเทศ กับ Land for loan มีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1
แจ้งรายละเอียด

สามารถแจ้งรายละเอียดรูปแบบสัญญาอสังหาริมทรัพย์ที่ลูกค้าต้องการ เช่น ต้องการจำนองคอนโด หรือต้องการขายฝากคอนโด

ขั้นตอนที่ 2
ส่งเอกสาร

ส่งเอกสารสัญญาที่เกี่ยวข้อง เพื่อประกอบการพิจารณา ได้แก่ รูปถ่ายโฉนดหน้า – หลัง และรูปถ่ายคอนโด เป็นต้น

ขั้นตอนที่ 3
ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เข้าพบ

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านรับขายฝากคอนโดเข้าพบ เพื่อประเมินราคาทรัพย์ แจ้งข้อเสนอและเงื่อนไขดูแลทุกขั้นตอน ไม่เคยมีประสบการณ์ก็สามารถขายฝากคอนโดได้อย่างง่ายดาย

ขั้นตอนที่ 4
ประสานวันนัดทำสัญญา

นัดและทำสัญญาจำนองคอนโด หรือสัญญาจำนองคอนโด ณ สำนักงานที่ดิน

ขั้นตอนที่ 5
รับเงินได้ทันที

เมื่อจัดทำสัญญาจะซื้อจะขายเรียบร้อยแล้ว สามารถรับเงินสด เช็คเงินสด หรือโอนเงินเข้าบัญชี หลังทำธุรกรรมเรียบร้อยได้ในทันที

          เพียง 5 ขั้นตอนง่าย ๆ แบบนี้คุณก็สามารถจำนองคอนโด หรือจำนองคอนโดได้ในราคาดี และเหมาะสม ไม่ยุ่งยาก อนุมัติง่าย รวดเร็วทันใจ พร้อมให้คำปรึกษา และยินดีให้คำแนะนำด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ เพื่อให้งานทุกงานมีผลลัพธ์ที่ดี และเกิดประสิทธิผลต่อผู้ต้องการจำนองคอนโด หรือขายฝากคอนโดอย่างแท้จริง และเพื่อรักษามาตรฐานการให้บริการที่ดีเลิศอยู่เสมอ นึกถึงการจำนองคอนโด หรือฝากขายคอนโด นึกถึง Land for Loan

          สรุป    ขายฝากคอนโด คือ การนำคอนโดมาให้กับผู้รับขายฝากคอนโด โดยมีเงื่อนไขการทำสัญญาว่าผู้ขายฝากคอนโดต้องไถ่ทรัพย์คืนตามระยะเวลาที่ตกลงกันไว้ แต่ต้องไม่เกินตามระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด นั่นหมายความว่าสินทรัพย์นั้นจะเป็นของผู้รับขายฝากคอนโดในทันที โดยผู้ขายฝากคอนโดจะได้รับเงินกลับไปแทน

บทความที่เกี่ยวข้อง
จำนอง – ขายฝาก ผ่าน Land for Loan
Best Deal Guarantee
วงเงินสูง  อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

จัดให้ครบ ที่นี่ที่เดียว  ที่ Land for Loan❗️

รับจำนอง-ขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโดดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% /เดือน  ถูกกฎหมาย ปลอดภัย
ปิดหนี้นอกระบบ ปิดหนี้บัตร เป็นธรรม สร้าง-ขยายธุรกิจ หมุนธุรกิจ เงินทุนดอกต่ำ

✅ไม่เช็คแบล็คลิสต์

✅ไม่เช็คเครดิตบูโร

✅อนุมัติไว

 

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.landforloan.co.th

บริการให้คำปรึกษา ฟรี 

LINE ID: @landforloan
โทร :  065 153 9199

ติดต่อเรา Land for Loan

เราช่วยต่อยอดให้ทุกคนสามารถแปลงโฉนดเป็นทุน เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์