ข้อเสนอสำหรับผู้ขายฝาก

กับ Land for Loan

1

ขายฝาก ดอกเบี้ยต่ำ

ขายฝาก ดอกเบี้ยต่ำเพียง 9 – 15% ต่อปี ช่วยคุณประหยัดได้มากขึ้น เพื่อให้ผู้ขายฝากมีโอกาสในการปิดหนี้ได้
สินเชื่อบ้าน ที่ดิน คอนโด เงินด่วน ไม่เช็คประวัติ

ไม่เช็คประวัติทางการเงิน​

ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องใช้สลิปหรือเช็คประวัติการเงิน และไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกัน
1

ถูกต้องตามกฎหมาย

ดำเนินสัญญาขายฝากถูกต้องตามกฎหมาย ณ สำนักงานที่ดิน
1

อนุมัติเงินไว รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก

มีทีมงานคอยดูแลตลอดภายใน 24 ชม. ติดต่อไถ่ถอนง่าย ไม่ยุ่งยาก ได้เงินไว
1

ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์

นายทุนรับขายฝากที่ดินมีคุณภาพ มีความเป็นธรรม ต้องการดอกเบี้ยเป็นหลัก ไม่ต้องการยึดทรัพย์

ผู้ขายฝากต้องการเงินด่วน

กับ Land for Loan

เราช่วยต่อยอดให้ทุกคนสามารถแปลงโฉนดเป็นทุน เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Land for Loan

 

รับจำนอง-ขายฝากบ้านและที่ดินดอกเบี้ยต่ำสุด

ขายฝากคืออะไร?

ขายฝาก คือ รูปแบบของการกู้ยืมเงินประเภทหนึ่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย ดำเนินการจดทะเบียนกู้ยืมที่สำนักงานที่ดินของเขตที่นำโฉนดมาขายฝากที่ดิน โดยการใช้ที่ดินเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ซึ่งการขายฝากที่ดินโฉนดต้องเป็น น.ส.4จ เท่านั้น หลังจากมีการตกลงทำสัญญาขายฝากที่ดิน เรียบร้อยแล้วนั้น เจ้าหน้าที่ ณ สำนักงานที่ดินจะเป็นผู้ดำเนินการทำสัญญา ตรวจสอบความถูกต้อง และ สลักหลังโฉนดที่ทำการขายฝาก

 

การทำสัญญาขายฝากสามารถใช้ที่ดินหลายแปลงเข้าทำสัญญาร่วมกันได้เป็นสัญญาเดียว หรือจะทำสัญญาขายฝากแยกกันก็ย่อมได้เช่นกัน เมื่อครบสัญญาการขายฝากนั้น ผู้ขายฝากนำเงินมาไถ่ถอนโฉนดต่อหน้าเจ้าหน้าที่ ณ กรมที่ดินเดิม เจ้าหน้าที่จะทำการเปลี่ยนข้อมูลให้ผู้ขายกลับมาเป็นเจ้าของโฉนดดังเดิม ถือว่าการนำโฉนดแลกเงินเช่นนี้เป็นอีกวิธีหนึ่งในการใช้เป็นแหล่งเงินทุนสำรอง สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี

ข้อดีของการขายฝากที่ดิน

ธุรกรรม ขายฝาก ที่ดิน บ้าน ตอนโด ดอกเบี้ยถูก กว่าที่อื่น land for loan

Best Deal Guarantee 

วงเงินสูง
อนุมัติไว
ดอกเบี้ยต่ำ 

จัดให้ครบ ที่นี่ที่เดียว  ที่ Land for Loan
รับจำนอง-ขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโดดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% /เดือน
ถูกกฎหมาย ปลอดภัย
ปิดหนี้นอกระบบ ปิดหนี้บัตร เป็นธรรม สร้าง-ขยายธุรกิจ หมุนธุรกิจ เงินทุนดอกต่ำ
– ไม่เช็คแบล็คลิสต์
– ไม่เช็คเครดิตบูโร
– อนุมัติไว

ขายฝากต้องการเงินด่วน Landforloan จัดให้

ขายฝากต้องการเงินด่วน Land for loan จัดให้ ทางเรามีบริการไม่ว่าจะเป็น ขายฝาก ต้องการเงินด่วน สินเชื่อที่ดิน เงินด่วน สินเชื่อที่ดิน เงินด่วน สินเชื่อคอนโด เงินด่วน ทางเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญดอกเบี้ย ขายฝาก ที่ดิน ที่จะคอยให้คำปรึกษาเรื่อง ขายฝาก สินเชื่อบ้าน เงินด่วน ธุรกรรม ขายฝาก ที่ดิน บ้าน ตอนโด ให้ราคาสูง แต่ดอกเบี้ยถูก เพียง 0.75%/เดือน  รับจำนองบ้าน บ้านแลกเงิน จำนองโฉนดที่ดิน ล่าสุด

ผู้กู้ยืม ขายฝาก สินเขื่อเงินด่วน ขายฝาก จำนอง ที่ดิน บ้าน คอนโด

ขายฝาก ต้องการเงินด่วน พร้อมให้บริการทุกอาชีพ?

  1. ขายฝาก หากคุณต้องการเงินด่วนและพร้อมที่จะขายที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ของคุณ, เรามีความเข้าใจว่าคุณต้องการราคาสูงและการดำเนินการที่รวดเร็ว. ทางเราสามารถช่วยคุณในกระบวนการขายอสังหาริมทรัพย์ของคุณให้ง่ายและมีประสิทธิภาพ.
  2. สินเชื่อที่ดิน หากคุณต้องการสินเชื่อที่ดินเพื่อซื้อหรือลงทุนในที่ดิน ทางเรามีโอกาสให้สินเชื่อที่ดินที่คุณต้องการ โดยมีอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปได้ที่ 0.75% เดือน เพื่อให้คุณสามารถทำการซื้อหรือลงทุนในที่ดินได้สะดวกและคุ้มค่า.
  3. ขายฝากที่ดิน, บ้าน, หรือคอนโด เรายังมีบริการขายฝากที่ดิน, บ้าน, หรือคอนโด ที่สามารถช่วยให้คุณรับราคาที่สูงและเป็นประโยชน์กับคุณ.
  4. รับจำนองบ้านและบ้านแลกเงิน ถ้าคุณต้องการรับจำนองบ้านหรือต้องการทำธุรกรรมที่เกี่ยวกับบ้านและเงินด่วน ทางเรามีคำแนะนำและบริการที่ช่วยให้คุณทำการธุรกรรมเหล่านี้อย่างรวดเร็วและอย่างประสิทธิภาพ.
  5. จำนองโฉนดที่ดิน ถ้าคุณต้องการรับจำนองโฉนดที่ดินเพื่อรับเงินด่วน, เราสามารถช่วยคุณดำเนินการและจัดหาเงินที่คุณต้องการ.

ตัวอย่างการคำนวณอัตราดอกเบี้ย

      ลูกค้าต้องการขายฝากที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ในราคา 1,000,000 บาท โดยมีระยะเวลาในการชำระเป็นเวลา 12 เดือน และมีการกำหนดอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 9% ต่อปี สามารถคำนวณได้ดังนี้

(1,000,000 x 9%) = ดอกเบี้ยทั้งหมด 90,000 บาทต่อปี
90,000/12 = ดอกเบี้ยต่อเดือน 7,500 บาท
เงินต้นรวมดอกเบี้ย = 1,090,000 บาท
หรือ 1,090,000/12 = เงินผ่อนชำระต่อเดือน 90,833 บาท

ธุรกรรม ขายฝาก ที่ดิน บ้าน ตอนโด ดอกเบี้ยถูก กว่าที่อื่น land for loan 1

เสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการ Land for Loan

ที่การันตรี จากปากลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย วางใจขายฝาก ผ่าน Land for Loan รับขายฝากทั่วไทย อนุมัติไว เชื่อถือได้ ❤️

ขอบคุณรีวิวจากลูกค้า

จะหาเงินก้อนเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง หรือย้ายหนี้นอกระบบเข้าสู่ระบบ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่เช็กบูโร ไม่เช็กประวัติเดินบัญชี ไม่ถามอาชีพ ที่สำคัญไม่มีนโยบายยึดทรัพย์ หยุดปัญหานายทุนไม่เป็นธรรม ต้องการรับบริการกับ Land for Loan

ผู้กู้ยืม ขายฝาก บ้าน ที่ดิน คอนโด เงินด่วน ดีที่สุด

สินเชื่อ บ้าน แลก เงิน การกู้ยืมเพื่อซื้อที่ดิน, บ้าน หรือคอนโดเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่สำคัญในชีวิตของหลายคน การเตรียมตัวและเก็บข้อมูลสำคัญให้พร้อมก่อนที่คุณจะกู้ยืมเงินการขายฝาก ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบ้าน เงินด่วน สินเชื่อที่ดิน เงินด่วน สินเชื่อคอนโด เงินด่วน กับทาง land for loan สำเสร็จมาแล้วมากว่า 1000 ราย ที่มีบริการทางด้าน รับจำนองบ้าน บ้านแลกเงิน จำนองโฉนดที่ดิน ไม่มีการยึดทรัพย์ 100% และมีผู้รีวิวมากที่สุด เชื่อถือได้มากที่สุด สินเชื่อบ้าน ที่ดิน และคอนโด อนุมัติ ง่ายที่ดีที่สุด สินเชื่อ ฉับไว ถูก กฎหมาย

ผู้กู้ยืม ขายฝาก สินเชื่อบ้าน ที่ดิน คอนโด เงินด่วน ดีที่สุด 2023

บ้านแลกเงิน ไม่เช็คภาระหนี้ สินเชื่อบ้าน อนุมัติ ง่าย

สินเชื่อบ้าน อนุมัติ ง่าย ผู้กู้ยืม ขายฝาก สินเขื่อเงินด่วน ขายฝาก จำนอง ที่ดิน บ้าน คอนโด ทุกอย่างสามารถเป็นไปได้หมด สินเชื่อ บ้าน แลก เงิน ไม่มียึดแน่นอน! บ้านแลกเงิน ไม่เช็คภาระหนี้ ทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ต้องปฏิบัติตามกฎหมายและนโยบายของพื้นที่ที่คุณอยู่ ควรรีบติดต่อทางเราหรือผู้เชี่ยวชาญทางที่ดินเพื่อรับคำแนะนำและแนวทางการดำเนินการในแต่ละสถานการณ์ และเพื่อประเมินความเป็นไปได้ในการรองรับความต้องการของคุณ.

รีวิว ธุรกรรม ขายฝาก ที่ดิน บ้าน ตอนโด ดอกเบี้ยถูก กว่าที่อื่น land for loan

คุณภัทรวดี

เจ้าของทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น จ.ปทุมธานี

5/5

“เคสนี้งานด่วนเช่นเคย โทรแจ้งวันก่อนขอรับเงินวันต่อมา จบดีลไม่ถึง 48 ชม.ไม่มีปัญหาค่ะ เมื่อเอกสารพร้อม ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่วางใจบริการจาก Land for Loan”

แลนด์ฟอร์โลน.. 1

คุณปลา

เจ้าของเว็บไซต์ UPROPERTY

5/5

“นายทุนกี่คนก็ไม่เอา เลือกที่นี่ Land for Loan กับคุณแพรรินทร์ รีวิวจริงจากปากเจ้าของทรัพย์
ทรัพย์วันนี้  ทาวน์โฮมหรูย่านลาดพร้าว ขอบคุณคุณปลา เจ้าของทรัพย์ “

คุณวิชัย

เจ้าของทรัพย์ขายฝากหมู่บ้านชื่อดัง

5/5

“ที่ทำสัญญาไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ดูทรงแล้วด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่อาจยังไม่ฟื้นตัว อาจจะต้องขอขยายสัญญา แต่ไม่มีปัญหา สามารถขอขยายสัญญาได้เสมอไร้กังวล ปัญหาของการจะโดนยึดทรัพย์”

ขายฝากกับนักลงทุนคุณภาพ

หาเงินทุนช่วยธุรกิจ ลดภาระดอกเบี้ย

การขายฝากที่ดินเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ที่ต้องการเงินทุนฉุกเฉิน หรือขาดสภาพคล่องทางการเงิน รวมถึงช่วยเหลือผู้ที่เป็นหนี้นอกระบบที่ต้องเสียดอกเบี้ยจำนวนมากให้แก่นายทุนนอกระบบ เพียงเลือกนำโฉนดมาแลกเงินกับ Land for Loan ผู้นำด้านการให้บริการขายฝากที่ดิน และให้คำปรึกษาด้านสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เชื่อมั่นได้หากนำโฉนดแลกเงินกับเรา จะสามารถขายฝากที่ดินและนำเงินไปปลดหนี้ได้อย่างแน่นอน เพราะเราขายฝากดอกเบี้ยต่ำ ทำให้ผู้ขายฝากมีเงินเหลือมาจ่ายเงินต้นได้ และไม่ต้องกลัวปัญหาการยึดทรัพย์อีกต่อไป

 

เสียงตอบรับจากผู้กู้ยืม ขายฝาก จำนอง Land for Loan

ที่การันตรีผลงานลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย ไว้วางใจ ขายฝาก ผ่าน Land for Loan รับขายฝากทั่วไทย อนุมัติไว เชื่อถือได้ ❤️

Play Video

"อธิบายดี ชัดเจน มีตัวตน ไม่ยุ่งยาก"

คุณวิชัย ผู้ขายฝาก

ความประทับใจ ต่อ Land for Loan จากปากลูกค้า วันนี้เปลี่ยนโฉนดของคุณให้เป็นเงิน ธุรกิจขาดสภาพคล่อง ติดขัดเงินสด ต้องการเงินก้อนด่วน

"เชื่อมั่น วางใจ อนุมัติไว"

คุณพิ้งค์ ณัฎฐ์อริญ ตันติกุลภักดี ความประทับใจต่อ Land for Loan จากปากลูกค้า วันนี้

Play Video

รีวิวความประทับใจจากลูกค้า

ที่ทำธุรกรรมจำนอง - ขายฝากกับ Land for Loan

Play Video
“จากปัญหาธุรกิจหมุนเงินไม่ทันทำให้ตัดสินใจเลือกแลนด์ฟอร์โลนเพราะจะนำเงินไปหมุนธุรกิจ และดูจากหลายคนที่เคยทำธุรกรรมกับแลนด์ฟอร์โลนแล้ว และน่าเชื่อถือได้ มั่นใจ วางใจ รวดเร็ว เลยตัดสินใจเลือก แลนฟอร์โลนรีวิวจากประสบการณ์จริงของคุณเจษฎาผู้ขายฝาก”
Play Video
“คุณป้อมทำธุรกรรมเป็นครั้งแรก ยังรู้สึกกลัว แต่พอได้มาเจอกับแลนด์ฟอร์โลน รวดเร็ว ทันใจ  สะดวกสบาย ไว้ใจได้ ตัดสินใจเลือก แลนฟอร์โลน รีวิวจากประสบการณ์จริงของคุณป้อมผู้ขายฝาก”
Play Video
“เคสคุณสมศักดิ์ ทำขายฝากกับแลนด์ฟอร์โลนรู้จักผ่านเฟสบุ๊ค จึงวางใจขายฝากกับแลนด์ฟอร์โลน ข้อมูลชัดเจน เชื่อถือได้  แนะนำต่อแน่นอน
รีวิวประสบการณ์จริงจากผู้ขายฝากกับ Land for Loan”