วิกฤตเงินฝากคงเหลือคุ้มครอง 1 ล้านบาท

Land for Loan
วิกฤตเงินฝาก

สถาบันการเงินคุ้มครองเงินฝาก เหลือแค่ 1 ล้านบาท

เมื่อสถานันการเงินตึ้มครองเงินฝาก เหลือ แค่ 1 ล้านบาท แล้วจะทำอย่างไรให้เงินฝากของเราปลอดภัยมีรายได้จากเงินฝากโดยความเสี่ยงต่ำ land for loan มีทางออก

          เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส ย้ายแหล่งฝากเงิน มาฝากลงทุนใน Land for Loan ได้ทั้งดอกเบี้ย 9 – 15% ต่อปี แถมยัง มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โอกาสสร้างกำไรจากส่วนต่างราคาอสังหา 50%
ตลอดระยะเวลาถือครองอีกหนึ่งเด้ง

#ดีและชัวร์ #ความเสี่ยงต่ำผลตอบแทนสูง #ถูกกฎหมาย

          สถาบันเงินคุ้มครองเงินฝาก ปรับวงเงินคุ้มครองเงินฝาก เริ่ม 11 ส.ค.นี้ : สถาบันการเงินตามกฎหมายว่าด้วย สถาบันคุ้มครองเงินฝาก ถูกเพิกถอนใบอนุญาต ผู้ฝากในสถาบันการเงินดังกล่าว จะได้รับเงินฝาก (เงินต้นและดอกเบี้ย) คืนจากสถาบันคุ้มครองเงินฝากภายใต้วงเงินคุ้มครองที่กำหนด โดยจะคุ้มครองในลักษณะ 1 รายผู้ฝาก ต่อ 1 สถาบันการเงิน (ไม่ใช่ต่อ 1 บัญชี) ซึ่งหมายถึง วงเงินสูงสุดที่ผู้ฝากที่มีชื่อเป็นเจ้าของบัญชีเงินฝากตามเอกสารการเปิดบัญชีจะได้รับเงินฝากคืน ในกรณีที่ผู้ฝากมีบัญชีเงินฝากหลายบัญชีที่เปิดอยู่กับวงเงินสถาบันการเงิน 1 แห่ง จะต้องนำเงินฝาก (เงินต้นและดอกเบี้ย) ในทุกสาขาและทุกบัญชีของสถาบันการเงินแห่งนั้นมารวมคำนวณ
ปัจจุบันวงเงินคุ้มครองเงินฝากอยู่ที่ 5 ล้านบาทจนถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2564 และจะบังคับใช้คุ้มครองที่ 1 ล้านบาทตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป

          ใครที่มีเงินเหลือใช้ ฝากไว้เกินกว่า 1 ล้านบาท และคิดว่าปลอดภัยที่สุดในโลก อาจจะไม่ใช่อีกต่อไปแล้วนะจ๊ะ ต้องวางแผนใหม่แล้วล่ะ

          ลงทะเบียนเริ่มต้นลงทุนอสังหาฯผ่านขายฝาก
ผลตอบแทนเริ่ม 9-15% ต่อปี

จำนอง – ขายฝาก ผ่าน Land for Loan
Best Deal Guarantee
วงเงินสูง  อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

จัดให้ครบ ที่นี่ที่เดียว  ที่ Land for Loan❗️

รับจำนอง-ขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโดดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% /เดือน  ถูกกฎหมาย ปลอดภัย
ปิดหนี้นอกระบบ ปิดหนี้บัตร เป็นธรรม สร้าง-ขยายธุรกิจ หมุนธุรกิจ เงินทุนดอกต่ำ

✅ไม่เช็คแบล็คลิสต์

✅ไม่เช็คเครดิตบูโร

✅อนุมัติไว

 

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.landforloan.co.th

บริการให้คำปรึกษา ฟรี 

LINE ID: @landforloan
โทร :  065 153 9199

ติดต่อเรา Land for Loan

เราช่วยต่อยอดให้ทุกคนสามารถแปลงโฉนดเป็นทุน เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์