ลงทุนจำนอง ขายฝากผ่านนายหน้าดีอย่างไร

Land for Loan
ลงทุนจำนอง ขายฝาก ผ่านนายหน้าดีอย่างไร

ลงทุนจำนอง ขายฝากผ่านนายหน้าดีอย่างไร? 

          หลาย ๆ ท่านคงมีความสงสัยว่า ทำไมต้อง ลงทุนจำนอง ขายฝาก ผ่าน นายหน้า หรือตัวแทนคนกลาง ทำไมเราไม่หาลูกหนี้ หรือลูกค้าเอง จะได้ไม่ต้องมาหักส่วนแบ่งที่เขาเรียกกันว่า ปากถุง หรือค่าธรรมเนียม แต่จริง ๆ แล้วหารู้ไม่ว่าอาชีพนายหน้า หรือตัวแทนทั้งหลายต้องผ่านเส้นทางทรหดอะไรมาบ้าง

 

         โดยส่วนใหญ่การลงทุนจำนอง หรือขายฝากนั้น นายทุน จะต้องควักกระเป๋าเอาเงินสดของตนเอง มาให้กับเจ้าของทรัพย์ที่ไม่เคยรู้จักมักจี่กันมาก่อนทำให้ยากแก่การเชื่อใจ ยากแก่การคัดกรองว่าทรัพย์ที่เจ้าของนำมาจำนองหรือขายฝากกับเรานั้น เป็นทรัพย์ที่ดีเหมาะสมกับการลงทุนหรือไม่โดยเฉพาะนายทุนมือใหม่หัดเข้าวงการยิ่งจำเป็นต้องระวังใหญ่ เป็นเหตุให้ นายหน้า เข้ามามีบทบาทสำคัญในการเข้ามาช่วยเหลือนายทุนเสาะหาทรัพย์ที่เข้าเกณฑ์หาทรัพย์ที่เหมาะสมที่จะลงทุน ควรค่าแก่เงินของนายทุนทั้งหลายนั่นเอง

 

1. ทำการตลาดหาทรัพย์ในวงการจำนองขายฝาก

          เป็นตลาดที่มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง นายทุนมีจำนวนเยอะกว่าเจ้าของทรัพย์ซึ่งนี้คือความยากของนายหน้า เนื่องจากต้องหาทรัพย์มาทำจำนองขายฝาก ทำให้โอกาสทรัพย์ดีๆ จะหลุดมาถึงมือนายทุนรายย่อยน้อยมาก นายทุนมือใหม่ส่วนใหญ่เลยไม่รู้จะไปหาทรัพย์ดีๆ จากที่ไหนกัน การเลือกใช้บริการนายหน้า จึงเป็นช่องทางสำคัญในการค้นหาทรัพย์ที่น่าสนใจในการลงทุน

 

2. คัดเลือกทรัพย์ที่เข้าเงื่อนไข

          การคัดเลือกทรัพย์ที่เข้าเงื่อนไข และ ความเป็นไปได้เป็นธรรมดาที่การที่เราจะลงทุนในสิ่งใด เราต้องศึกษาและประเมินมูลค่าของมันให้ดีอย่างถี่ถ้วนเพื่อเป็นการ ลดความเสี่ยง ในการลงทุนให้มีความเสี่ยงน้อยที่สุด แต่นายทุนหลายๆ ท่านไม่ได้มีความเชี่ยวชาญ ความชำนาญในจุดนี้อาจทำให้ประเมินมูลค่าทรัพย์สินผิดพลาด จนทำให้เสียเงิน เสียเวลา และเสียโอกาสในการลงทุนไป แต่ปัจจุบันการประเมินมูลค่าทรัพย์ให้ได้มูลค่าที่แน่นอนจะต้องให้ บริษัทประเมินที่ได้รับการรับรองจาก กลต. เป็นผู้วิเคราะห์ทรัพย์สินให้

 

3. หลักการเจรจาต่อรองหลายๆ ครั้ง

          เรามักจะพบเจอทรัพย์ที่น่าสนใจ เพียงแต่ราคาที่เจ้าของทรัพย์ต้องการนั้นสูงเกินไปแต่ยังอยู่ในเกณฑ์ใกล้เคียงกับราคาที่นายทุนรับความเสี่ยงได้ หากเพียงแค่เจ้าของทรัพย์ยอมลดวงเงินลงมาอีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้นนายหน้า จึงเข้ามามีบทบาทในการช่วยเจรจาต่อรอง ให้ได้มูลค่าตามที่นายทุนต้องการโดยที่นายทุนไม่ต้องเสียเวลามานั่งเจรจาเอง

 

 4. เงื่อนไขต่างๆ

          เจ้าของทรัพย์หลายๆ คนมักมีความใจผิดเกี่ยวกับการจำนอง-ขายฝาก หรือบางท่านก็ไม่มีความรู้ตรงจุดนี้มาก่อนเลยแถมยังมีความกังวลในการทำธุรกรรม 2 ประเภทนี้ ซึ่งนายหน้าเองก็มีหน้าที่ช่วยอธิบายทำความเข้าใจให้กับเจ้าของทรัพย์อธิบายเงื่อนไข ตอบคำถามคลายความกังวลที่เจ้าของทรัพย์สงสัย ให้ตัดสินใจนำทรัพย์มาทำธุรกรรมกับนายทุนได้อย่างสบายใจ

 

5. เรื่องของเงื่อนไขต่างๆในเอกสารสัญญาการทำจำนองขายฝาก

          สำหรับมือใหม่นั้น คือเรื่องของเอกสารสัญญาที่มีรายละเอียดมากมายซึ่งโดยปกติแล้ว นายหน้าจะมีหน้าที่ช่วยเหลือนายทุนและเจ้าของทรัพย์ในจุดนี้ ทำให้ประหยัดเวลาและลดความเสี่ยงที่จะผิดพลาดอีกด้วย

 

ลงทุนจำนอง ขายฝาก ผ่านนายหน้า ดีอย่างไร?

  1. ประหยัดเวลา แน่นอนการที่นายหน้านำทรัพย์ที่ผ่านการคัดกรองมาแล้ว ทำให้นายทุนประหยัดเวลาตรงจุดนี้
  2. ลดความเสี่ยง นายหน้าส่วนใหญ่ที่มีความเชี่ยวชาญในตลาดอสังหาริมทรัพย์ จะช่วยคัดกรองทรัพย์มีเหมาะสมกับการลงทุนมาให้เป็นอย่างดีแถมยังมีความรู้เท่าทันกลโกงทั้งหลาย
  3. ประหยัดงบการตลาด ในยุคปัจจุบัน การหาทรัพย์ผ่านช่องทางออนไลน์นั้นมีการแข่งขันสูงมาก การที่เราจำได้ทรัพย์ดีๆ มาลงทุนอาจจะต้องมีความเชี่ยวชาญในการทำการตลาดออนไลน์ ทุกรูปแบบ
  4. มีคนทำเอกสารสัญญาให้ อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า นายหน้ามีหน้าที่เตรียมเรื่องเอกสารในการทำธุรกรรมต่างๆ ให้กับนายทุนและเจ้าของทรัพย์ทำให้นายทุนเพียงแค่รอเซ็นเอกสาร ทำสัญญา มอบเงิน และรอรับดอกเบี้ย
บทความที่เกี่ยวข้อง
จำนอง – ขายฝาก ผ่าน Land for Loan
Best Deal Guarantee
วงเงินสูง  อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

จัดให้ครบ ที่นี่ที่เดียว  ที่ Land for Loan❗️

รับจำนอง-ขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโดดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% /เดือน  ถูกกฎหมาย ปลอดภัย
ปิดหนี้นอกระบบ ปิดหนี้บัตร เป็นธรรม สร้าง-ขยายธุรกิจ หมุนธุรกิจ เงินทุนดอกต่ำ

✅ไม่เช็คแบล็คลิสต์

✅ไม่เช็คเครดิตบูโร

✅อนุมัติไว

 

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.landforloan.co.th

บริการให้คำปรึกษา ฟรี 

LINE ID: @landforloan
โทร :  065 153 9199

ติดต่อเรา Land for Loan

เราช่วยต่อยอดให้ทุกคนสามารถแปลงโฉนดเป็นทุน เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์