สินเชื่อบ้านแลกเงิน

Land for Loan
สินเชื่อบ้านแลกเงิน

เปลี่ยนบ้านแลกเงิน

สินเชื่อบ้านแลกเงิน อนุมัติไว รวดเร็ว ขั้นตอนน้อย ได้เงินชัวร์

          สถานการณ์ในปัจจุบันที่ทำให้มีเรื่องจำเป็นเข้ามาในชีวิต จนจำเป็นต้องใช้เงินก้อนใหญ่ เพื่อสร้างสภาพคล่อง หรือช่วยสร้างโอกาสในการลงทุน ต่อยอดทางรายได้ หรือแม้แต่ช่วยสานความฝันของคุณให้เป็นจริงได้ แค่มีอสังหาริมทรัพย์ไว้ในครอบครองก็สามารถเปลี่ยนบ้านเป็นเงินได้ง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง เพียงขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน และสินเชื่อที่ดินแลกเงิน กับ Land for Loan บริการสินเชื่อโฉนดที่ดินที่นำอสังหาริมทรัพย์ของคุณมาเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ ยื่นสินเชื่อโฉนดที่ดินได้ตั้งแต่ บ้าน คอนโด และที่ดิน สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ รับวงเงินสูง อนุมัติไว ผ่อนสบาย พร้อมบริการรับขายฝากที่ดิน และรับขายฝากบ้าน ให้คุณเลือกสินเชื่อ SME ได้ตามต้องการ

สินเชื่อโฉนดที่ดิน คืออะไร ?

          สินเชื่อโฉนดที่ดิน คือ สินเชื่อรูปแบบเดียวกับสินเชื่อบ้าน และสินเชื่อที่ดินแลกเงิน  ซึ่งเป็นการยื่นขอสินเชื่อที่นำหลักทรัพย์นั้น ๆ เช่น บ้าน คอนโด หรือโฉนดที่ดินที่ตนเป็นเจ้าของ ไปค้ำประกันเพื่อการเงินกู้ หรืออาจนำไปจำนอง โดยผู้รับขายฝากที่ดิน หรือรับขายฝากบ้านจะทำการประเมินราคาสินทรัพย์ และให้วงเงินแก่ผู้ขอสินเชื่อไม่เกิน 80-90% ของราคาที่ประเมินได้ และเช่นเดียวกับสินเชื่อบ้านแลกเงิน นั่นก็คือกู้เงินที่ต้องเผื่อราคาและเวลาสำหรับการประเมินที่ดินด้วย ซึ่งในสินเชื่อโฉนดที่ดินนี้จะมีลักษณะคล้ายคลึงกับสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ใช้สินทรัพย์ค้ำนั่นเอง ส่วนให้ระยะเวลาผ่อนชำระ และอัตราดอกเบี้ยนั้น ก็เป็นไปตามเงื่อนไขตามแต่สินเชื่อ และสินเชื่อที่ดินแลกเงินที่คุณต้องการ

สินเชื่อ SME คืออะไร ?

          สินเชื่อ SME คือ สินเชื่อที่ถูกออกแบบมาเพื่อเจ้าของธุรกิจ SME หรือผู้ประกอบการตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลางโดยเฉพาะ ทำให้สินเชื่อ SME จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจมีเงินหมุนเวียน และเพิ่มสภาพคล่องให้ธุรกิจได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งการรับขายฝากที่ดิน หรือรับขายฝากบ้านก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการธุรกิจต่าง ๆ มีวงเงินสำรองมาจัดการให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้

สินเชื่อบ้านแลกเงิน และสินเชื่อที่ดินแลกเงิน กับ Land for Loan ดีอย่างไร ?

          Land for Loan เปลี่ยนบ้านเป็นเงินสดได้ง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง หากต้องการเงินกู้หรือต้องการเงินด่วน จบทุกปัญหาได้เพียงจำนองโฉนดที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ที่คุณครอบครอง กับ Land for Loan สินเชื่อที่อนุมัติไว รวดเร็ว ขั้นตอนน้อย ได้เงินชัวร์ เพียงขอสินเชื่อที่ดินกับเรา

สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง

เลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตามต้องการ

ไม่ต้องจดจำนอง

สามารถเปลี่ยนบ้านเป็นเงินโดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

ไม่เช็คประวัติทางการเงิน

สมัครสินเชื่อ SME ได้ไม่ต้องใช้สลิปหรือเช็คประวัติการเงิน

พร้อมให้บริการทั่วประเทศ

บริการต่างพื้นที่ ทะเบียนบ้านอยู่ไหนก็ขอสินเชื่อที่ดินได้

เอกสารเบื้องต้นในการสมัครสินเชื่อบ้านและที่ดินแลกเงินกับ Land for Loan

        เพื่อให้คุณได้สามารถสมัครสินเชื่อที่ดินแลกเงินและสินเชื่อบ้านแลกเงิน ให้ได้อนุมัติอย่างสะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลามากที่สุด เพียงเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อโฉนดที่ดินตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ให้ครบถ้วน

  1. บัตรประชาชน
  2. ทะเบียนบ้าน
  3. โฉนดที่ดินหรือบ้านที่ปลอดภาระแล้ว
  4. สมุดบัญชีธนาคาร
  5. ใบประเมิน
  6. ใบระวาง

รับขายฝากบ้านและที่ดิน กับ Land For Loan

        Land for Loan พร้อมให้บริการรับขายฝากที่ดินและรับขายฝากบ้าน รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ทุกประเทศทั่วพื้นที่ประเทศไทย รับขายฝากบ้านและที่ดินโดยไม่ผ่านนายหน้า สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง ทำธุรกรรมขายฝาก ณ กรมที่ดินเท่านั้น มั่นใจได้ถึงหลักทรัพย์ของคุณ ปลอดภัยได้เงินชัวร์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง โดยผู้เชี่ยวชาญด้านรับขายฝากบ้านและที่ดินโดยเฉพาะเท่านั้น รับประกันความพึงพอใจได้เพียงเลือกเราในการรับขายฝากที่ดินและรับขายฝากบ้านของคุ

ไม่เช็คประวัติทางการเงิน

สมัครสินเชื่อ SME ได้ไม่ต้องใช้สลิปหรือเช็คประวัติการเงิน

ผู้ขายได้รับสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ

ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.75%/เดือน วงเงินมีโอกาสได้สูงถึง 70 %

อนุมัติสินเชื่อรวดเร็ว

ภายใน 24 ชม. ติดต่อไถ่ถอนง่าย ไม่ยุ่งยาก

ลงทุนอสังหาริมทรัพย์ กับ Land for Loan

        Land for Loan เป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อจำหน่ายและให้เช่าที่จะช่วยให้การลงทุนของคุณมีความคุ้มค่า พร้อมทั้งป้องกันความเสี่ยงของคุณที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต

ความเสี่ยงต่ำ

เพราะมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน มีสินเชื่อ SME ให้เลือกหลากหลาย

ผลตอบแทนสูง

สินเชื่อ SME ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 9 – 15% ต่อปี

ประเมินราคา โดยผู้เชี่ยวชาญ

มีนักอสังหาริมทรัพย์ให้เลือกลงทุนรับขายฝากที่ดินและรับขายฝากบ้าน

เปลี่ยนบ้านเป็นเงิน กับ  Land for Loan

        Land for Loan พร้อมเปลี่ยนบ้านและที่ดินให้เป็นเงิน ด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำราคาดีและเหมาะสม ไม่ยุ่งยาก อนุมัติง่าย รวดเร็วทันใจ พร้อมให้คำปรึกษา และยินดีให้คำแนะนำด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ เพื่อให้ทุกการรับขายฝากที่ดินและรับขายฝากบ้านของคุณเป็นไปตามความต้องการของคุณอย่างแท้จริง นึกถึงการจำนองอสังหาริมทรัพย์นึกถึง Land for Loan

บทความที่เกี่ยวข้อง
จำนอง – ขายฝาก ผ่าน Land for Loan
Best Deal Guarantee
วงเงินสูง  อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

จัดให้ครบ ที่นี่ที่เดียว  ที่ Land for Loan❗️

รับจำนอง-ขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโดดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% /เดือน  ถูกกฎหมาย ปลอดภัย
ปิดหนี้นอกระบบ ปิดหนี้บัตร เป็นธรรม สร้าง-ขยายธุรกิจ หมุนธุรกิจ เงินทุนดอกต่ำ

✅ไม่เช็คแบล็คลิสต์

✅ไม่เช็คเครดิตบูโร

✅อนุมัติไว

 

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.landforloan.co.th

บริการให้คำปรึกษา ฟรี 

LINE ID: @landforloan
โทร :  065 153 9199

ติดต่อเรา Land for Loan

เราช่วยต่อยอดให้ทุกคนสามารถแปลงโฉนดเป็นทุน เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์