เป็นเจ้าของบ้านง่ายๆ ด้วยโมเดล จำนอง ขายฝาก ใช้เงินสดเพียงครึ่งเดียว

Land for Loan
เป็นเจ้าของบ้านง่ายๆ ด้วยโมเดล จำนอง ขายฝาก ใช้เงินสดเพียงครึ่งเดียว

เป็นเจ้าของบ้านง่ายๆ ด้วยโมเดล จำนอง ขายฝาก ใช้เงินสดเพียงครึ่งเดียว

เป็นเจ้าของบ้านง่ายๆ ด้วยโมเดล จำนอง ขายฝาก ในปัจจุบันการได้รับสินเชื่อจากธนาคารเพื่อซื้อบ้านหลังแรกนั้นกลายเป็นเรื่องท้าทายมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากธนาคารพาณิชย์มีนโยบายการปล่อยสินเชื่อที่เข้มงวดและรัดกุมมากขึ้น โดยเฉพาะกับกลุ่มลูกค้ารายย่อยที่มีรายได้ไม่มากนัก ซึ่งเป็นผลมาจากการระมัดระวังความเสี่ยงและต้องการรักษาวินัยทางการเงินและคุณภาพสินทรัพย์ของธนาคาร

สถานการณ์นี้ส่งผลให้เกิดนวัตกรรมและรูปแบบการเงินใหม่ๆ ที่จะช่วยเอื้อให้กลุ่มผู้ที่ยังไม่ผ่านเกณฑ์การกู้ยืมของธนาคาร สามารถก้าวเป็นเจ้าของบ้านได้ โดยมี 2 วิธีการหลักๆ ดังนี้

📌 ให้วงเงินสูง  ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 0.75%/เดือน

📌 อนุมัติง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

📌 มีที่ตั้งสำนักงานชัดเจน ใจกลางเมือง

📌 ทำนิติกรรมถูกต้อง ตามกฎหมาย ที่สำนักงานที่ดิน

📌 เป็นนายทุนโดยตรง

📌 มีชื่อเสียงระดับประเทศ

📌 มีลูกค้าใช้บริการมากกว่า 1000 ราย

📌 มี Call Center คอยดูแลให้ข้อมูล

การเช่าซื้อบ้าน (Rent to Buy)

1) การเช่าซื้อบ้าน (Rent to Buy) เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการเป็นเจ้าของบ้านแต่ยังไม่สามารถกู้เงินจากธนาคารเพื่อซื้อบ้านได้ในทันที โดยจะทำสัญญาเช่าซื้อบ้านระยะยาวกับเจ้าของบ้าน ซึ่งผู้เช่าซื้อจะต้องจ่ายค่าเช่ารายเดือนเป็นระยะเวลาหนึ่ง และเมื่อครบกำหนดตามสัญญาแล้ว ผู้เช่ามีสิทธิ์ซื้อบ้านหลังนั้นในราคาที่ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก

ข้อดีของการเช่าซื้อคือ ผู้เช่าสามารถเข้าไปอยู่อาศัยในบ้านได้ทันทีแม้ยังไม่ผ่านการกู้จากธนาคาร  ทว่าข้อเสียคือมีค่าใช้จ่ายดำเนินการค่อนข้างสูงถึง 25% ของราคาบ้าน นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงที่เจ้าของกรรมสิทธิ์บ้านอาจตัดสินใจขายบ้านให้กับบุคคลอื่นระหว่างช่วงเวลาของสัญญาเช่าซื้อ ซึ่งจะทำให้สัญญาเช่าซื้อนั้นมีปัญหาได้

การทำสัญญาขายฝากผ่านบริษัท Landforloan

2) การทำสัญญาขายฝากผ่านบริษัท Landforloan นับเป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ให้กับกลุ่มคนที่ต้อการเป็นเจ้าของบ้านแต่ยังไม่ผ่านเกณฑ์การกู้ยืมจากธนาคาร โดยวิธีการนี้ลูกค้าจะเริ่มต้นด้วยการเตรียมเงินเพียง 50% – 55%  ของราคาบ้าน

หลังจากนั้นลูกค้าจะทำสัญญา “ขายฝาก” บ้านหลังนั้นผ่านกับนายทุนของ Land for Loan โดยลูกค้าจะมีชื่อในโฉนดเป็นเจ้าของบ้านทันที

ในขณะเดียวกันนายทุนจะเป็นผู้เตรียมเงินอีก 50% ของราคาบ้าน เพื่อนำมาใช้เสมือนเป็นเงินดาวน์ส่วนที่เหลือ  โดยกำหนดให้ทางลูกค้า มีสิทธิไถ่ทรัพย์คืน สัญญาขายฝากนี้สามารถทำระยะเวลาสูงถึง 3 ปี เพื่อให้โอกาสและเวลาแก่ลูกค้าในการเตรียมตัวและจัดการเอกสารต่างๆ เพื่อให้สามารถกู้ยืมจากธนาคารได้ และทำการไถ่ถอนสัญญาขายฝากเพื่อครอบครองบ้านหลังนั้นแบบสมบูรณ์ แต่หากลูกค้ายังไม่พร้อมไถ่ถอนก็สามารถขยายสัญญาออกไปได้อีก

จุดเด่นและข้อได้เปรียบของโมเดล จำนอง ขายฝาก Landforloan

จุดเด่นและข้อได้เปรียบของวิธีการนี้ก็คือ ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าตนเองมีชื่อในโฉนดแม้ยังกู้ธนาคารไม่ผ่าน อีกทั้งยังมีระยะเวลา 3 ปีในการเตรียมความพร้อมอย่างเพียงพอในการขอสินเชื่อเพื่อไถ่ถอนสัญญา และค่าใช้จ่ายเริ่มต้นในการทำสัญญาก็ค่อนข้างต่ำเพียงแค่ 5% ของราคาบ้าน (รวมในยอดที่ต้องเตรียม 50%-55% ของราคาบ้านแล้ว)  ทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่ช่วยคลายความกดดันและเปิดโอกาสให้คนที่ยังไม่พร้อมมีบ้านนักแต่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองได้มากขึ้น

สรุป เป็นจ้าของบ้านง่ายๆ ด้วยโมเดล จำนอง ขายฝาก ใช้เงินสดเพียงครึ่งเดียว

โดยสรุปแล้ว การเช่าซื้อบ้านและการทำสัญญาขายฝากผ่าน Land for Loan ต่างก็เป็นรูปแบบการเงินใหม่ที่น่าสนใจ และช่วยสร้างโอกาสให้คนที่ยังไม่พร้อมเป็นเจ้าของบ้านได้ก็สามารถเป็นเจ้าของบ้านได้ แม้ธนาคารจะเข้มงวดการปล่อยสินเชื่ออย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน โดยมีข้อดีและข้อควรพิจารณาที่แตกต่างกันไป ผู้สนใจเลือกวิธีการใดจึงควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมให้ละเอียดเพื่อให้ได้รูปแบบที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด

วิธีเช็กราคาประเมินด้วยตัวเองผ่านช่องทางต่างๆ อัพเดพล่าสุด 2566

  1. ประเมินราคาที่ดินออนไลน์ ตรวจสอบราคาประเมินที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เช็คราคาประเมินที่ดิน 2566 กรมธนารักษ์ ผ่านเว็บไซด์ประเมินราคาที่ดินออนไลน์ >> https://assessprice.treasury.go.th/

  2. แอพราคาประเมินที่ดิน ทางแอปพลิเคชัน TRD Property Valuation สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ Android

  3. ทาง Call Center กรมธนารักษ์ โทร 0-2270-0360-63 และ 0-2059-4999
บทความที่เกี่ยวข้อง
จำนอง – ขายฝาก ผ่าน Land for Loan
Best Deal Guarantee
วงเงินสูง  อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อบ้าน และที่ดิน จัดดให้ครบ ที่นี่ที่เดียว  ที่ Land for Loan❗️

จำนองขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโดดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% /เดือน  ถูกกฎหมาย ปลอดภัย
ปิดหนี้นอกระบบ ปิดหนี้บัตร เป็นธรรม สร้าง-ขยายธุรกิจ หมุนธุรกิจ เงินทุนดอกต่ำ

✅ไม่เช็คแบล็คลิสต์

✅ไม่เช็คเครดิตบูโร

✅อนุมัติไว

 

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.landforloan.co.th

บริการให้คำปรึกษา ฟรี 

LINE ID: @landforloan
โทร :  065 153 9199

รับจำนองที่ดินเปล่า,จำนองที่ดินเปล่า,บริษัทรับจำนอง ที่ดินเปล่า,เอกชนรับจำนองที่ดิน,นายทุนรับจำนองที่ดินเปล่า,จำนองที่ดินกับธนาคาร,จำนองที่ดินเปล่ากับธนาคาร,จำนองที่ดินกับบุคคล,จำนองที่ดินเปล่า ที่ไหนดี,จำนองที่ดินเปล่า กับนายทุน,ที่ดินเปล่ากับธนาคาร อนุมัติยาก,จํานําโฉนดที่ดิน ที่ไหนดี,จํานองที่ดิน ที่ไหนดี,รับจำนองที่ดิน,สินเชื่อโฉนดที่ดิน ที่ไหนดี,จํา น อง ที่ดิน เปล่า,จำนองที่ดิน,จํานองที่ดิน ที่ไหนดี 2565,จํานองที่ดิน ธนาคารไหนดี,จำนองที่ดิน ไม่เช็คบูโร,จำนองที่ดิน ไม่เช็คบูโร สามารถจำนองกับที่ไหนได้บ้าง,ไม่เช็คบูโร,จํานองที่ดิน ที่ไหนดี 2566

ติดต่อเรา Land for Loan

เราช่วยต่อยอดให้ทุกคนสามารถแปลงโฉนดเป็นทุน เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์