วิธีเริ่มต้นการเป็น นายหน้าขายฝาก

Land for Loan
วิธีเริ่มต้นการเป็นนายหน้าขายฝาก

วิธีเริ่มต้นนายหน้าขายฝาก อาชีพใหม่ทำเงินล้าน ในช่วงเศรษฐกิจขาลง

          เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่นิยมในตลาดวงการอสังหาริมทรัพย์ ก็คือการ “ขายฝาก” ซึ่งตอนนี้กำลังแป็นกระแสที่นิยมมากขึ้นในกรุงเทพฯ จากที่ก่อนหน้านี้การขายฝากได้รับความนิยมมากในโซนต่างจังหวัด และยังเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สามารถรายได้รายได้มากมายต่อปี แล้วถ้าอยากจะเริ่มเป็น นายหน้าขายฝาก หรือทำธุรกรรมการขายฝาก ละต้องเริ่มต้นยังไงบ้าง

 

          วันนี้ทาง Land for Loan มีเคล็บลับมาแนะนำสำหรับท่านที่ต้องการขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโด หรืออยากเป็นนายหน้าขายฝากเพราะถือว่าหนึ่งในอาชีพที่มั่นคงและรายได้ดี ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจ ที่ผู้คนหลายท่านต้องการขายฝากเงินด่วน ดอกเบี้ยถูก อาชีพนายหน้าก็สามารถเข้ามาเติมเต็มและสามารถทำอาชีพนี้แบบจับเสือมือเปล่าได้โดยไม่ต้องลงทุนหรือเสียเงินแม้แต่สักบาท แต่การทำอาชีพนายหน้าให้ประสบความสำเร็จนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด บางท่านก็ประสบความสำเร็จแต่ยังมีหลายท่านที่กำลังประสบปัญหาในการเข้าหานายทุน เพราะมีทรัพย์เข้ามาเยอะแยะมากมาย แต่นายทุนให้ลูกค้าไม่ได้ วันนี้มาเช็คคุณสมบัติการเป็นนายหน้าที่ดี ต้องทำอย่างไรบ้าง

คุณสมบัติเบื้องต้นนายหน้าขายฝาก

  1. คุณต้องรู้เงื่อนไขของนายทุน ทรัพย์ขายฝากแต่ละตัวที่นำเสนอต่อทาง Land for Loan วงเงินอนุมัติเบื้องต้นอยู่ที่ 50% ของราคาประเมินมูลค่าหลักทรัพย์ ดังนั้นหากหลักทรัพย์ที่ต้องการวงเงินมากเกินไปอาจไม่สามารถปิดดีลได้ นายหน้าขายฝากจึงไม่จำเป็นต้องเสียเวลาส่งให้กับทาง Land for Loan ยกเว้นว่าเป็นทรัพย์ที่อยู่ในทำเลศักยภาพ ทรัพย์สภาพดี กรณีนั้นทรัพย์ขายฝากอาจได้รับการพิจารณาพิเศษและหากข้อมูลครบถ้วนก็สามารถรับเงินได้อย่างเร็วสุดใน 24 ชมได้เลย ทาง Land for Loan ไม่มีปัญหาเรื่องทุนทรัพย์ เรามีวงเงินขายฝากหมุนเวียนในแต่ละเดือนมากกว่า 200 ล้าน แต่สิ่งที่นายหน้าจำต้องทำ คือส่งข้อมูลให้ทาง Land for Loan พร้อมพิจารณา
  2.  คุณต้องวิเคราะห์ตรวจสอบทรัพย์ที่ส่ง ทรัพย์ขายฝากทุกอย่างต้องได้รับการตรวจสอบข้อมูลจากนายหน้าก่อนส่งมาให้ทาง Land for Loan
  3. คุณต้องพอทราบราคาประเมินซื้อขาย
  4. คุณต้องเป็นคนที่ซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา
  5. คุณต้องทราบขั้นตอนงานที่กรมที่ดิน
  6. คุณต้องบริการดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการ

คำถามพบบ่อยและสิ่งที่นายหน้าส่งงานควรรู้

  1. นายหน้าต้องเข้าไปเขียนใบสมัคร หรือส่งข้อมูลส่วนตัวไปให้พิจาราณาก่อนรึเปล่า
    คำตอบ นายหน้าขายที่ส่งงานให้ทีมงาน Land for Loan ไม่ต้องยื่นใบสมัคร ไม่ต้องใส่สูท ผูกไทซักคน ทุกคนที่เห็นเป็นแค่คนธรรมดา มีบางคนอาจทำงานด้านนี้อยู่แล้วในรูปแบบอิสระ หรือแม้กระทั่งสังกัดบริษัท มีทั้งนายหน้าขาจร และนายหน้าขาประจำ บางคนเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกอยู่บ้าน เป็นแม่ค้า เป็นช่างเสริมสวย แต่ที่ทุกคนมีเหมือนกันคือ อยากมีรายได้เสริม อยากมีรายได้เพิ่ม เพราะงานด้านนี้ได้เงินเร็ว ช่วงเวลาการทำงานไม่นาน ถ้าทำเป็น ทำคล่อง

          เพียงต้องทราบเท่านี้ การประสบความสำเร็จในอาชีพนายหน้าขายฝาก สร้างรายได้เสริมหลักหมื่น-แสนต่อเดือน ก็สามารถเป็นจริง งานที่หลายๆคนอยากทำแต่น้อยคนจะสำเร็จ จะสร้างรายได้เสริมหรือรายได้หลักที่ดี(งาม) ให้แก่ผู้ที่มีความตั้งใจและทุ่มเทในงาน

           ทาง Land for Loan ยินดีร่วมงานกับนายหน้าทุกท่าน ได้รับค่าปากถุงหรือค่าคอมมิชชั่น 1.25%-2.5% ด้วยกัน
โดยทาง Land for Loan ได้ขึ้นชื่อเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกรรมขายฝากด้านนี้ เราสามารถจัดหานายทุนให้ได้ ภายใน 24 ชม. และพร้อมรับเงิน ที่กรมที่ดินได้เลย ไม่จำกัดวงเงิน ได้ระดับหลายร้อยล้านต่อหลักทรัพย์ ไม่ว่าหลักทรัพย์ขายฝากนั้นจะ เป็นอะไร อาทิเช่น โรงแรม ที่ดิน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ บ้าน ขอเพียงหลักทรัพย์ขายฝาก อยู่ในทำเล และวงเงินที่เหมาะสม นายหน้าเพียงแนะนำเคส ก็สามารถรับค่าคอมมิชชั่นได้หลักหมื่น-แสนต่อเคสได้เลย เพียงแค่แนะนำเคส พร้อมข้อมูลตัวทรัพย์เพื่อทำจำนอง ขายฝากที่ครบถ้วน หลังจากนั้นทางเราจะประสานต่อพร้อมส่งรายงานความคืบหน้าเคสให้จนดำเนินการแล้วเสร็จกรมที่ดิน นายหน้าสามารถนอนรอรับเงินได้อย่างสบายเลย

 

          และสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโด ถูกกฏหมาย อนุมัติง่าย ไม่เช็คเครดิตบูโร เชื่อถือได้ บริการดี รวดเร็ว และที่สำคัญดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% / เดือนและยังให้วงประเมินสูงสุดถึง 60% โดยร่วมทำงานและสามารถส่งเคสให้กับทาง Land for Loan ได้โดยตรง โดยส่งเอกสารที่ใช้การทำขายฝาก ต้องการเงินด่วน ดังนี้

       1.โฉนด (หน้า – หลัง)
       2. ที่ชัดเจนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
       3. รูปถ่ายทรัพย์ 4-5 ภาพ
       4. รูปถ่ายอสังหาริมทรัพย์ และสิ่งปลูกสร้าง (ถ้ามี)
       5. ที่ตั้ง (พิกัด) ระบุที่ตั้งและพิกัดที่ถูกต้อง เพื่อความรวดเร็วในการประเมิน
       6. วงเงินที่ต้องการ
       7. ภาระที่ติดแบงก์
       8. ชื่อและ เบอร์โทรติดต่อ

 

          เพียงเท่านี้ก็รอให้เจ้าหน้าของ Land for Loan ทำการตรวจสอบรายละเอียดทรัพย์ พร้อมคำแนะนำบริษัทประเมินอสังหาที่ได้รับความเห็นชอบจากกลต.

         สำหรับท่านใดที่ทำธุรกรรมการขายฝากครั้งแรกรู้กลัว กังวล ว่าขายฝากแล้ว ทรัพย์หลุดทำอย่างไร จะโดนยึดทรัพย์ไหม เมื่อเราไม่ได้ชำระหนี้และดอกเบี้ยตามระยะเวลาที่กำหนด สิ่งแรกที่ควรทำก็คือ การทำสัญญาขยายระยะเวลาไถ่ถอนขายฝาก โดยจะเป็นการขยายเวลาในการชำระหนี้และดอกเบี้ยไปอีก เมื่อมาถึงจุดที่พ้นกำหนดไถ่ถ่อนขายฝากแล้วจริงๆ มีวิธีเดียวที่เราจะได้ทรัพย์สินคืนคือ เจรจากับเจ้าหนี้ผู้รับซื้อฝาก ว่าขอขยายระยะเวลาไถ่ออกไปอีกได้หรือไม่ อาจทำบันทึกข้อตกลงขยายระยะเวลาไถ่ถถอนขายฝาก แต่เมื่อท่านทำการขายฝากกับ Land for Load จะทำให้ท่านคลายกังวลการโดนยึดทัพย์ไปได้เลยคะ เพราะทางเราไม่มีนบายยึดทรัพย์ อย่างแน่นอน หรือบางท่านต้อง ไถ่ถอนขายฝากก่อนสัญญาก็สามารถทำได้เลยคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
จำนอง – ขายฝาก ผ่าน Land for Loan
Best Deal Guarantee
วงเงินสูง  อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

จัดให้ครบ ที่นี่ที่เดียว  ที่ Land for Loan❗️

รับจำนอง-ขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโดดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% /เดือน  ถูกกฎหมาย ปลอดภัย
ปิดหนี้นอกระบบ ปิดหนี้บัตร เป็นธรรม สร้าง-ขยายธุรกิจ หมุนธุรกิจ เงินทุนดอกต่ำ

✅ไม่เช็คแบล็คลิสต์

✅ไม่เช็คเครดิตบูโร

✅อนุมัติไว

 

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.landforloan.co.th

บริการให้คำปรึกษา ฟรี 

LINE ID: @landforloan
โทร :  065 153 9199

ติดต่อเรา Land for Loan

เราช่วยต่อยอดให้ทุกคนสามารถแปลงโฉนดเป็นทุน เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์