แหล่งเงินทุน สินเชื่อบ้านและที่ดิน ต่อยอดธุรกิจแลนด์ฟอร์โลน

Land for Loan
แหล่งเงินทุน สินเชื่อบ้านและที่ดิน

แหล่งเงินทุน สินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลน

แหล่งเงินทุน สินเชื่อ การเริ่มต้นธุรกิจหรือการขยายขอบเขตธุรกิจที่มีอยู่เป็นโอกาสที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่ในทางกลับกัน ก็ต้องมีการมองหาแหล่งเงินทุนที่มั่นคงเพื่อทำให้แผนการต่อยอดธุรกิจเป็นจริงได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจ หรือ สำรองเงินไว้ใช้ แหล่งเงินทุน สินเชื่อบ้านและที่ดิน  อยากมีเงินหมุนทันใช้ เพราะหากไม่มีเงินที่จะมาหมุนใช้จ่าย ก็อาจส่งผลให้ธุรกิจไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ขอแนะนำให้รู้จักกับ แลนด์ฟอร์โลน  ตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้อย่างไม่สะดุด แลนด์ฟอร์โลน จํานอง ขายฝาก บริการที่ดีที่สุด แหล่งเงินทุน สินเชื่อบ้านและที่ดิน ต่อยอดธุรกิจ แลนด์ฟอร์โลน สินเชื่อบ้านและที่ดิน หรือที่เรียกว่า “แลนด์ฟอร์โลน” เป็นทางเลือกที่มีประโยชน์อย่างมาก

ข้อดีของ แลนด์ฟอร์โลน สินเชื่อเงินด่วน

📌 ให้วงเงินสูง  ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 0.75%/เดือน

📌 อนุมัติง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

📌 มีที่ตั้งสำนักงานชัดเจน ใจกลางเมือง

📌 ทำนิติกรรมถูกต้อง ตามกฎหมาย ที่สำนักงานที่ดิน

📌 เป็นนายทุนโดยตรง

📌 มีชื่อเสียงระดับประเทศ

📌 มีลูกค้าใช้บริการมากกว่า 1000 ราย

📌 มี Call Center คอยดูแลให้ข้อมูล

แหล่งเงินทุน สินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลน

สินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลนคืออะไร

สินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลน เป็นสินเชื่อที่มีบ้านหรือที่ดินเป็นหลักประกัน โดยเจ้าของบ้านหรือที่ดินสามารถนำสินเชื่อนี้ไปใช้ต่อยอดธุรกิจ หรือใช้จ่ายส่วนตัว

 • วงเงินสินเชื่อ วงเงินสินเชื่อจะขึ้นอยู่กับราคาประเมินของบ้านหรือที่ดิน โดยทั่วไปแล้ว วงเงินสินเชื่อจะอยู่ที่ประมาณ 50-70% ของราคาประเมิน
 • อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลน จะขึ้นอยู่กับธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ให้สินเชื่อ โดยทั่วไปแล้ว อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ประมาณ 4-7% ต่อปี
 • ระยะเวลาผ่อนชำระ ระยะเวลาผ่อนชำระของสินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลน จะขึ้นอยู่กับธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ให้สินเชื่อ โดยทั่วไปแล้ว ระยะเวลาผ่อนชำระจะอยู่ที่ประมาณ 10-30 ปี

หลักประกัน

หลักประกันของสินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลน คือ บ้านหรือที่ดิน

 1. คุณสมบัติผู้กู้
 2. มีสัญชาติไทย
 3. อายุ 20-70 ปี
 4. มีรายได้ประจำ
 5. มีเครดิตดี

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อ

 1. สำเนาบัตรประชาชน
 2. สำเนาทะเบียนบ้าน
 3. หนังสือรับรองเงินเดือน
 4. เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ (ถ้ามี)
 5. เอกสารสิทธิ์ในที่ดินหรือบ้าน
สินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลนคืออะไร

ขั้นตอนการขอสินเชื่อ

 • เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน
 • ยื่นขอสินเชื่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงิน
 • ธนาคารหรือสถาบันการเงินจะประเมินราคาบ้านหรือที่ดิน
 • ธนาคารหรือสถาบันการเงินจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ
 • ลงนามสัญญาเงินกู้
 • สินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลน เหมาะกับใคร
 • เจ้าของธุรกิจที่ต้องการเงินทุนไปต่อยอดธุรกิจ
 • ผู้ที่มีบ้านหรือที่ดิน ต้องการนำมาใช้จ่ายส่วนตัว
 • ผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้าน

สินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลน

ข้อดี สินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลน

 • วงเงินสินเชื่อสูง: วงเงินสินเชื่อจะขึ้นอยู่กับราคาประเมินของบ้านหรือที่ดิน โดยทั่วไปแล้ว วงเงินสินเชื่อจะอยู่ที่ประมาณ 50-70% ของราคาประเมิน
 • อัตราดอกเบี้ย: อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลน จะขึ้นอยู่กับธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ให้สินเชื่อ โดยทั่วไปแล้ว อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ประมาณ 4-7% ต่อปี
 • ระยะเวลาผ่อนชำระ: ระยะเวลาผ่อนชำระของสินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลน จะขึ้นอยู่กับธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ให้สินเชื่อ โดยทั่วไปแล้ว ระยะเวลาผ่อนชำระจะอยู่ที่ประมาณ 10-30 ปี
 • ไม่ต้องใช้เงินทุนสำรอง: ต่างจากสินเชื่อธุรกิจประเภทอื่นๆ ตรงที่ที่ดินเพื่อกู้ยืมไม่จำเป็นต้องมีเงินทุนล่วงหน้า นี่อาจเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่อาจไม่มีกระแสเงินสดเพียงพอที่จะลงทุนในธุรกิจของตน
สินเชื่อบ้านและที่ดิน แลนด์ฟอร์โลน 2567

สินเชื่อบ้าน ประตูทางเข้าสู่การลงทุนที่มั่นคง

สินเชื่อบ้าน เป็นแหล่งเงินทุนที่นิยมในการขยายธุรกิจหรือเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ด้วยดอกเบี้ยที่ต่ำและการชำระเงินที่ยืดหยุ่น, การกู้ยืมเงินที่ใช้สำหรับธุรกิจสามารถเป็นทางเลือกที่มีความเสี่ยงต่ำ ทางอื่นที่สำคัญคือ การกู้ยืมด้วยทรัพย์สินบ้านที่มีมูลค่ามาก ทำให้สามารถกู้ยืมได้มากถึง 80-90% ของมูลค่าทรัพย์สิน การใช้สินเชื่อบ้านและที่ดินแลนด์ฟอร์โลนเป็นแหล่งเงินทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและมีโอกาสสำเร็จ การคาดการณ์และวางแผนอย่างรอบด้านเป็นเรื่องสำคัญ รวมถึงการทำงานร่วมกับผู้ให้บริการทางการเงินที่เชื่อถือได้ ด้วยการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้สินเชื่อบ้านและที่ดินสามารถเป็นก้าวสำคัญในการสร้างธุรกิจที่มั่นคงและร่ำรวย

วิธีเช็กราคาประเมินด้วยตัวเองผ่านช่องทางต่างๆ อัพเดพล่าสุด 2566

 1. ประเมินราคาที่ดินออนไลน์ ตรวจสอบราคาประเมินที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เช็คราคาประเมินที่ดิน 2566 กรมธนารักษ์ ผ่านเว็บไซด์ประเมินราคาที่ดินออนไลน์ >> https://assessprice.treasury.go.th/

 2. แอพราคาประเมินที่ดิน ทางแอปพลิเคชัน TRD Property Valuation สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ Android

 3. ทาง Call Center กรมธนารักษ์ โทร 0-2270-0360-63 และ 0-2059-4999
บทความที่เกี่ยวข้อง

สารบัญ

จำนอง – ขายฝาก ผ่าน Land for Loan
Best Deal Guarantee
วงเงินสูง  อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อบ้าน และที่ดิน จัดดให้ครบ ที่นี่ที่เดียว  ที่ Land for Loan❗️

รับจำนอง-ขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโดดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% /เดือน  ถูกกฎหมาย ปลอดภัย
ปิดหนี้นอกระบบ ปิดหนี้บัตร เป็นธรรม สร้าง-ขยายธุรกิจ หมุนธุรกิจ เงินทุนดอกต่ำ

✅ไม่เช็คแบล็คลิสต์

✅ไม่เช็คเครดิตบูโร

✅อนุมัติไว

 

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.landforloan.co.th

บริการให้คำปรึกษา ฟรี 

LINE ID: @landforloan
โทร :  065 153 9199

รับจำนองที่ดินเปล่า,จำนองที่ดินเปล่า,บริษัทรับจำนอง ที่ดินเปล่า,เอกชนรับจำนองที่ดิน,นายทุนรับจำนองที่ดินเปล่า,จำนองที่ดินกับธนาคาร,จำนองที่ดินเปล่ากับธนาคาร,จำนองที่ดินกับบุคคล,จำนองที่ดินเปล่า ที่ไหนดี,จำนองที่ดินเปล่า กับนายทุน,ที่ดินเปล่ากับธนาคาร อนุมัติยาก,จํานําโฉนดที่ดิน ที่ไหนดี,จํานองที่ดิน ที่ไหนดี,รับจำนองที่ดิน,สินเชื่อโฉนดที่ดิน ที่ไหนดี,จํา น อง ที่ดิน เปล่า,จำนองที่ดิน,จํานองที่ดิน ที่ไหนดี 2565,จํานองที่ดิน ธนาคารไหนดี,จำนองที่ดิน ไม่เช็คบูโร,จำนองที่ดิน ไม่เช็คบูโร สามารถจำนองกับที่ไหนได้บ้าง,ไม่เช็คบูโร,จํานองที่ดิน ที่ไหนดี 2566

ติดต่อเรา Land for Loan

เราช่วยต่อยอดให้ทุกคนสามารถแปลงโฉนดเป็นทุน เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์